Quá trình hình thành:

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 1/2018 với mục tiêu chăm sóc sắc đẹp sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, Cochiskin đã tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng dịch vụ chăm sóc Spa chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

Cochiskin cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu từ Mỹ, Pháp… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Cochiskin cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Cochiskin cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Cochiskin cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Đến với Cochiskin khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

“ Cochiskin quality for all – chất lượng cho tất cả” Cochiskin luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XNK KIM THỊ

  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mizuki Park, Nguyễn Văn Linh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 08 6653 3347
  • Email: cochiskin@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cochiskin