Body mist là gì?

Body mist là gì? Có nên sử dụng body mist hay không?

Body mist là khái niệm rất phổ biến trên thế giới, nhưng vẫn là một khái niệm mới tại Việt Nam.

Ở Việt Nam, chắc hẳn nhiều người đã quen với từ Face mist (xịt khoáng) – là dạng xịt sương giúp cấp ẩm, các chất khoáng và vitamin cần thiết dành cho da mặt. Nếu bạn sử dụng xịt khoáng để bổ sung chất cho da mặt thì Body mist là một loại xịt dưỡng ẩm dành cho cơ thể và có hương thơm giống như nước hoa.

Vậy Body mist có phải nước hoa không? Chúng khác nhau như thế nào?

Có thế gọi Body mist là nước hoa. Nhưng nước hoa không phải là Body mist. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa Body mist và nước hoa.

Body mist ngoài làm thơm cơ thể, chúng còn có khả năng dưỡng ẩm cao cho làn da  nhưng nước hoa thì không. Nước hoa chỉ có tác dụng làm thơm và lưu hương lâu chứ không có khả năng dưỡng da như Body mist.

Body mist cũng có nhiều mùi hương cho bạn lựa chọn giống nước hoa vậy! Tuy nhiên, mùi hương của Body mist không lưu lại lâu và sâu giống khi bạn sử dụng nước hoa. Do đó, khi sử dụng bạn phải xịt thường xuyên sau mỗi 3 – 4 tiếng hoạt động.

Khi sử dụng Body mist mọi người nhớ phải luôn mang theo em nó nhé! Đặc biệt, các chị em làm việc trong môi trường máy lạnh nhiều dễ bị khô da, thi thoảng nên xịt em này lên, không những tạo hương thơm cơ thể dịu dàng mà em ấy còn cấp ẩm nhanh chóng cho da, giúp da không bị mất nước ra môi trường ngoài!

Sử dụng Body mist và nước hoa trong những trường hợp nào?

Nếu bạn chỉ muốn giữ mùi hương lâu thì bạn nên dùng nước hoa. Nhưng nếu muốn vừa thơm mà vừa dưỡng da thì bạn phải dùng Body mist.

Xịt-Thơm-Toàn-Thân-Victoria’s-Secret

Tuy nhiên, khi hoạt động bên ngoài nhiều và bạn không có nhiều thời gian để xịt hương hay trong những sự kiện quan trọng bạn nên sử dụng nước hoa. Để đảm bảo cơ thể lúc nào cũng có hương thơm dễ chịu.

Nếu đặc thù công việc của bạn phải ngồi điều hòa nhiều, da dẻ dễ bị khô, nứt nẻ, do đó bạn nên sử dụng Body mist để vừa có thể tạo hương thương vừa có thể dưỡng ẩm cho da, giúp làn da luôn ẩm mượt.

Sử dụng Body mist như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Sau khi tắm xong, các nàng có thế thoa 1 lớp Lotion, sau đó xịt Body mist lên da – cách này hương thơm sẽ được giữ lâu hơn trên cơ thể.

Ngoài ra, các nàng còn có thể sử dụng Body mist vài lần trong ngày để tạo hương thơm cho cơ thể cũng như dưỡng ẩm cho da.

Xịt-Thơm-Toàn-Thân-Victoria’s-Secret

Xịt-Thơm-Toàn-Thân-Victoria’s-Secret

Hiệu quả lưu hương của Body mist:

Nếu xịt trực tiếp vào cơ thể, mùi hương của các sản phẩm body mist sẽ lưu được từ 3 đến 5 tiếng đồng hồ (tùy theo cơ địa người sử dụng).

Nếu xịt lên quần áo hương thơm của Body mist sẽ lưu lại lâu hơn, có khi được cả nửa ngày.

Hiện nay tại các hệ thống của Cochiskin đã về các sản phẩm Body Mist của thương hiệu nổi tiếng Victoria’s Secret.

Hãy ghé Cochiskin và trải nghiệm sản phẩm nhé!!

Website: https://Cochiskin.com
www.facebook.com/cochiskin
www.instagram.com/cochiskin
Địa chỉ: 31/57C Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh (đối diện đại học Hutech cơ sở Ung Văn Khiêm).
Zalo/viber/hotline: 08 6653 3347/ 0935 031 159 (Sỉ)

Body mist là gì?

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255